design fitout service_1.png

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Nhóm thiết kế của Grace Interiors đã hoàn thành thành công các dự án với quy mô khác nhau từ căn hộ đến dự án thương mại. Chúng tôi là đối tác chiến lược với Capitaland cho các dự án nhà ở kể từ năm 2016 đến nay. Hãy tham khảo các dự án mới nhất của Grace để lấy cảm hứng

PNGU1 3.png

GÓI NỘI THẤT TIẾT KIỆM VÀ LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG

Bạn có ngân sách hạn hẹp, thời gian thực hiện ngắn nhưng vẫn muốn căn hộ của mình trông hợp xu hướng? Gói nội thất của chúng tôi được thiết kế và lựa chọn bởi các nhà thiết kế tài năng sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

GUY LAROCHE.png

THẢM

Guy Laroche là một thương hiệu nổi tiếng của Pháp không chỉ cho thời trang mà còn về đồ vật trang trí. Hãy để bộ sưu tập thảm Guy Laroche đẳng cấp và chất lượng hàng đầu của chúng tôi làm hài lòng con mắt nghệ thuật của bạn. Cùng tận hưởng không khí đầu năm 2019 với chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 10% của chúng tôi.

wall covering- fabrics_1.png

GIẤY DÁN TƯỜNG

Khám phá bộ sưu tập giấy dán tường của chúng tôi từ các thương hiệu tinh tế của Pháp và Châu Âu với giá cả phù hợp.

Đơn giản chỉ cần biến đổi không gian của bạn với bộ sưu tập giấy dán tường của chúng tôi.

0.1a.png

NHỮNG DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP NHẤT CỦA GRACE TRONG NĂM 2018

Bộ sưu tập được tập hợp lại từ nhiều dự án của khách hàng theo nhiều phong cách khác nhau từ những tính cách và lối sống khác nhau.

00_bia_a.png

NHỮNG GÓI NỘI THẤT TIẾT KIỆM VÀ LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG

Catalogue này bao gồm những gói nội thất được đội ngũ designer của Grace Interiors đặc biệt tạo ra để phù hợp với mọi ngân sách và phong cách thiết kế.

Top
DMCA.com Protection Status